บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
บ้าน

Xi'an New Force Energy Engineering Co.,Ltd ทัวร์โรงงาน

บริษัท ที่ดีด้วยบริการระดับมืออาชีพและมีคุณภาพสูง จัดส่งทันเวลา คู่ค้าที่เชื่อถือได้ของเราสำหรับท่อเหล็กผสม

—— เบรนท์

The P91 and P22 supplied from NEW FORCE fully satisfies requirement of our project in Brazil. Good to work with NEW FORCE team.

—— นิโคลัส

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
 • สายการผลิต

  Xi'an New Force Energy Engineering Co.,Ltd สายการผลิตของโรงงาน 0

  ลักษณะของสายการผลิตสำหรับท่อเหล็กไร้รอยต่อ:

  ▪สายการผลิตรีดร้อนระยะสั้นที่ใหญ่ที่สุดในโลกสำหรับท่อเหล็กไร้ตะเข็บ
  ▪ Wide range of product lines and thick wall pipes (the maximum wall thickness up to 140 mm); ▪สายผลิตภัณฑ์และท่อผนังหนาหลากหลาย (ความหนาสูงสุดของผนังสูงสุด 140 มม.) products widely applied in supercritical high-pressure boilers, petrochemical industry, ship making and other fields; ผลิตภัณฑ์ที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในหม้อไอน้ำแรงดันสูง supercritical อุตสาหกรรมปิโตรเคมีทำเรือและสาขาอื่น ๆ ;
  ▪ The piercing and rolling technology possesses a number of patents in designing and manufacturing the equipment. ▪เทคโนโลยีการเจาะและกลิ้งมีสิทธิบัตรจำนวนหนึ่งในการออกแบบและผลิตอุปกรณ์ Better surface condition thanks to shorter rolling time & good tooling quality สภาพผิวดีขึ้นด้วยระยะเวลาการรีดที่สั้นลงและคุณภาพเครื่องมือที่ดี
  ▪ชุดเต็มของอุปกรณ์สำหรับการรักษาความร้อนความแม่นยำสูงในการควบคุมและความจุที่แข็งแกร่งในการประมวลผล

   

  Xi'an New Force Energy Engineering Co.,Ltd สายการผลิตของโรงงาน 1Xi'an New Force Energy Engineering Co.,Ltd สายการผลิตของโรงงาน 2

  โรงรีดเย็นที่ใหญ่ที่สุดในโลกด้วยφ960มม.

   

  Xi'an New Force Energy Engineering Co.,Ltd สายการผลิตของโรงงาน 3

  เตาเผาความร้อนแบบหมุน

   

  Xi'an New Force Energy Engineering Co.,Ltd สายการผลิตของโรงงาน 4Xi'an New Force Energy Engineering Co.,Ltd สายการผลิตของโรงงาน 5Xi'an New Force Energy Engineering Co.,Ltd สายการผลิตของโรงงาน 6Xi'an New Force Energy Engineering Co.,Ltd สายการผลิตของโรงงาน 7

  เจาะและกลิ้ง

   

  Xi'an New Force Energy Engineering Co.,Ltd สายการผลิตของโรงงาน 8

  รักษาความร้อน

   

  Xi'an New Force Energy Engineering Co.,Ltd สายการผลิตของโรงงาน 9Xi'an New Force Energy Engineering Co.,Ltd สายการผลิตของโรงงาน 10

  ประสบการณ์ใกล้ตาย

   

  Xi'an New Force Energy Engineering Co.,Ltd สายการผลิตของโรงงาน 11

  มอนแทนา

   

                                                                                       

   

 • OEM/ODM

   

  หากรุ่นปกติของผลิตภัณฑ์ของเราไม่สามารถตอบสนองความต้องการของคุณเราสามารถเสนอบริการ OEM หรือ ODM ได้ เมื่อคุณยืนยันความต้องการและความต้องการของคุณเราสามารถดำเนินการตามคำขอของคุณได้

 • วิจัยและพัฒนา
   

  การวิจัยและพัฒนา (R&D) หรือที่รู้จักกันในยุโรปว่าการพัฒนาด้านการวิจัยและเทคนิค (ortechnological) (RTD) เป็นคำทั่วไปสำหรับกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับนวัตกรรมขององค์กรหรือภาครัฐ

   

   

  กิจกรรมที่จัดเป็น R&D แตกต่างจาก บริษัท ไปยัง บริษัท แต่มีสองรูปแบบหลักกับแผนก R & D เป็นพนักงานทั้งโดยวิศวกรและมอบหมายกับการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่โดยตรงหรือพนักงานที่มีนักวิทยาศาสตร์อุตสาหกรรมและมอบหมายกับการวิจัยประยุกต์ทางวิทยาศาสตร์หรือ สาขาเทคโนโลยีที่อาจเอื้อต่อการพัฒนาผลิตภัณฑ์ในอนาคต

   

  ไม่ว่าในกรณีใด R&D จะแตกต่างจากกิจกรรมขององค์กรส่วนใหญ่โดยไม่ได้ตั้งใจที่จะให้ผลกำไรทันทีและโดยทั่วไปจะมีความเสี่ยงมากขึ้นและให้ผลตอบแทนจากการลงทุนที่ไม่แน่นอน

   

   

  เรามีทีมงานวิจัยและพัฒนามืออาชีพสำหรับคุณ

รายละเอียดการติดต่อ
Xi'an New Force Energy Engineering Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Jenny.Zhang

โทร: 0086-18966886368

แฟกซ์: 86-29-81121337

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)