สายการผลิต

เราสามารถให้บริการด้านกระบวนการอื่นๆ เช่น การดัด การเชื่อมการรักษาความร้อนด้วยระยะเวลาในการจัดส่งที่รวดเร็วและสั้นในการจัดเตรียมวัสดุ ผลิตภัณฑ์ บริการ โลโก้ / เครื่องหมาย / บรรจุภัณฑ์ พร้อมให้บริการแก่เราผู้ผลิตที่มีชื่อเสียงในประเทศจีนที่มีคุณภาพดีที่สุดใน ODM / OEM

 

  • ระบบคุณภาพ - ระบบ ISO สินค้าคงคลัง วัตถุดิบ
  • ประสบการณ์ในอุตสาหกรรม - การขนส่งสินค้ามากกว่า 15 ปี
  • ระบบการจัดการ - ระบบตรวจสอบคุณภาพซอฟต์แวร์ภายใน

 

Jiangsu Changjian Metal Products Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 0

OEM/ODM

บริษัทสามารถจัดหาข้อกำหนดพิเศษต่างๆ ให้กับผู้ใช้ โปรไฟล์วัสดุพิเศษ บริการเหล็กกลม จัดส่งที่รวดเร็ว ราคาต่ำ คุณภาพดีเยี่ยม และหนังสือหรือสำเนาวัสดุต้นฉบับ ธุรกิจตามปกติในวันหยุด บริษัทอาศัยข้อกำหนดที่สมบูรณ์ที่หลากหลาย .ความหลากหลาย การประกันคุณภาพที่สมบูรณ์แบบ ราคาที่เหมาะสม และบริการคุณภาพสูงได้รับการยอมรับและไว้วางใจจากผู้ใช้ทั้งเก่าและใหม่ในอุตสาหกรรมนี้กล้าได้กล้าเสีย ฉันต้องการแสดงความขอบคุณจากใจจริงต่อเพื่อนเก่าและใหม่จากทุกสาขาอาชีพที่สนับสนุนเราตลอดหลายปีที่ผ่านมา และหวังว่าความร่วมมือในอนาคตของเราจะน่าพอใจยิ่งขึ้น!

วิจัยและพัฒนา

เรามีศูนย์ผลิตชุดเดียว, เครื่องตัด, เครื่องตัดเลเซอร์, เครื่องเจาะ, เครื่องตัดวอเตอร์เจ็ท, เครื่องขัด, เครื่องตัดแผ่น, ม้านั่งวาดเราได้ผ่าน "การรับรองระบบคุณภาพ ISO9001 และการรับรอง CE ของสหภาพยุโรป"เป้าหมายของเราคือการผลิตแผ่นเหล็กและแผ่นเหล็กคุณภาพดีด้วยวัสดุทั้งหมดซึ่งเป็นไปตามใบรับรอง EN10204-3.1 และเราสนับสนุนการทดสอบบุคคลที่สามของ SGS, BV

ฝากข้อความ