สายการผลิต

เราสามารถให้บริการกระบวนการอื่น ๆ เช่น การบิด, การปั่น. การรักษาความร้อน. ด้วยเวลาในการจัดส่งที่รวดเร็วและสั้นในการเตรียมผลิตภัณฑ์ของวัสดุ บริการโลโก้ / ตรา / แพ็คเกจมีให้กับเราผู้ผลิตชื่อดังในจีนด้วยคุณภาพที่ดีที่สุดใน ODM / OEM

 

  • ระบบคุณภาพ - อินভেนตอรี่วัสดุแท้ ระบบ ISO
  • ประสบการณ์ในอุตสาหกรรม - กว่า 15 ปีในการขนส่งสินค้า
  • ระบบบริหาร - ระบบตรวจสอบคุณภาพโปรแกรมภายใน

Qingdao Teste Metal Products Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 0

OEM/ODM

บริษัทสามารถจัดหาข้อกำหนดพิเศษต่างๆ ให้กับผู้ใช้ โปรไฟล์วัสดุพิเศษ บริการเหล็กกลม จัดส่งที่รวดเร็ว ราคาต่ำ คุณภาพดีเยี่ยม และหนังสือหรือสำเนาวัสดุต้นฉบับ ธุรกิจตามปกติในวันหยุด บริษัทอาศัยข้อกำหนดที่สมบูรณ์ที่หลากหลาย .ความหลากหลาย การประกันคุณภาพที่สมบูรณ์แบบ ราคาที่เหมาะสม และบริการคุณภาพสูงได้รับการยอมรับและไว้วางใจจากผู้ใช้ทั้งเก่าและใหม่ในอุตสาหกรรมนี้กล้าได้กล้าเสีย ฉันต้องการแสดงความขอบคุณจากใจจริงต่อเพื่อนเก่าและใหม่จากทุกสาขาอาชีพที่สนับสนุนเราตลอดหลายปีที่ผ่านมา และหวังว่าความร่วมมือในอนาคตของเราจะน่าพอใจยิ่งขึ้น!

วิจัยและพัฒนา

เรามีศูนย์ผลิตชุดเดียว, เครื่องตัด, เครื่องตัดเลเซอร์, เครื่องเจาะ, เครื่องตัดวอเตอร์เจ็ท, เครื่องขัด, เครื่องตัดแผ่น, ม้านั่งวาดเราได้ผ่าน "การรับรองระบบคุณภาพ ISO9001 และการรับรอง CE ของสหภาพยุโรป"เป้าหมายของเราคือการผลิตแผ่นเหล็กและแผ่นเหล็กคุณภาพดีด้วยวัสดุทั้งหมดซึ่งเป็นไปตามใบรับรอง EN10204-3.1 และเราสนับสนุนการทดสอบบุคคลที่สามของ SGS, BV

ฝากข้อความ