Qingdao Teste Metal Products Co., Ltd.

  • จีน Qingdao Teste Metal Products Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท
  • จีน Qingdao Teste Metal Products Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท
  • จีน Qingdao Teste Metal Products Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท
  • จีน Qingdao Teste Metal Products Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท
  • จีน Qingdao Teste Metal Products Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท
  • จีน Qingdao Teste Metal Products Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท
ตลาดหลัก อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา, โอเชียเนีย, ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ ผู้ผลิต, ผู้ส่งออก, บริษัท การค้า, ผู้ขาย
แบรนด์ การทดสอบ
ไม่มีพนักงาน 100~120
ยอดขายประจำปี 15000000-20000000
ปีที่ก่อตั้ง 2018
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ 90% - 100%

แนะนำ

บริษัท Qingdao Teste Metal Products Co., Ltd เป็นผู้ผลิตมืออาชีพที่มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปีในการผลิตสแตนเลสและสแตนเลสคาร์บอนที่ตั้งขึ้นในปี 2018สถานที่ของเราอยู่ที่วูชิ - ศูนย์แปรรูปสแตนเลสขนาดใหญ่ที่สุดในจีน.

 

เรามีโรงงานของเราเอง และให้บริการที่หยุดเดียวสําหรับการตัด, การสร้างและการแปรรูปผิวของผลิตภัณฑ์โลหะ


นอกจากนี้ เรายังร่วมมือกับ TISCO, CHENGDE,TSINGSHAN,DELONG,YONGJIN,HONGWANG,JISCO,QPSS, POSCO-ZPSS และ ESS

ประวัติ

บริษัท ชิงดาว เทสต์ เมทัล โปรดักซ์ จํากัด (มหาชน) ก่อตั้งเมื่อเดือนกันยายน ปี 2019 เป็นบริษัทผลิตและขายเหล็กมืออาชีพ ตั้งอยู่ในเขตทดลองการค้าเสรีชิงดาวจังหวัดชานดงใกล้กับท่าเรือชื่อดังของเมืองจิงดาวในจีน และมีโลจิสติกส์และการส่งออกที่สะดวก


ในเดือนตุลาคมปี 2019 บริษัทของเราได้จัดระบบการผลิตสินค้าคุณภาพสูงอย่างเต็มที่ โดยมีเครื่องตัด เครื่องบิด เครื่องเจาะ เครื่องตัดน้ําเครื่องเลือง, เครื่องตัดเชื้อ, เครื่องดึงสาย, ฯลฯ ผลิตภัณฑ์ใช้เหล็กคาร์บอน, เหล็กไร้ขัดเหล็ก, ท่อเหล็ก, สายม้วนเหล็ก, แผ่นเหล็ก, วัสดุก่อสร้าง: สายเหล็ก, สายเหล็ก,สายกลม, ทองเหลืองกลม; ท่อและท่อ: ท่อไร้รอย, ท่อผสม; แผ่น: แผ่นหมุนร้อนและเย็น/แผ่นหมุน, แผ่นหนา, แผ่นเคลือบสีแผ่นเหล็กโปรไฟลสแตนเลส: โรงงานสแตนเลส, สแตนเลสทรง H, สแตนเลสสี่เหลี่ยม, สแตนเลสแบน, สแตนเลสแบนลูกกลอง
กลางเดือนตุลาคม 2019 ผลิตภัณฑ์โลหะที่ผลิตในบริษัท Qingdao Test Metal Products จํากัด ได้ผ่านการรับรองความปลอดภัย 3C ของประเทศการรับรอง CE ของสหภาพยุโรป และการรับรองระบบคุณภาพนานาชาติ ISO9001.
ในเดือนธันวาคมปี 2019 บริษัทของเราได้รับการสั่งซื้อและผลิตสินค้าเหล็ก 72 ชนิด มีมาตรฐาน 2,900 รายการ และคลังสินค้ากว่า 200,000 ตัน
ในเดือนกุมภาพันธ์ 2020 บริษัทของเราได้จัดตั้งทีมงานการค้าระหว่างประเทศอย่างมืออาชีพ และการขายสินค้าโลหะเริ่มแพร่ระบาดไปทั่วโลก
มิถุนายน 2020 ร่วมมือกับลูกค้ามากมายในอเมริกาเหนือ อเมริกาใต้ ยุโรป เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตะวันออกกลาง และแอฟริกา
ในเดือนตุลาคมปี 2023 บริษัทของเราได้เปิดให้บริการในเปรู ฟิลิปปินส์ รัสเซีย ยูเครน เบลารุส อุซเบกิสถาน ปากีสถาน อินโดนีเซีย มาเลเซีย แอฟริกาใต้ ศรีลังกา ตุรกี เวียดนาม ลาวบราซิล, ไทย, ตะวันออกกลาง, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์, มารอโก, สเปน, และสหรัฐอเมริกา , นิวซีแลนด์, อิหร่าน และประเทศอื่นๆกว่า 30 ประเทศ ที่มีความไว้วางใจและอัตราการคืนสินค้าที่สูงมาก

บริการ

สินค้าของบริษัทของเราเป็นสแตนเลส สแตนเลส, รวมถึงแผ่น ss, สแตนเลสโค้ล, สแตนเลสท่อ, เกรดครอบจาก 200300400 ซีรี่ย์, เป็นต้น เรามีโรงงานของตัวเอง, มันให้บริการหนึ่งสัมผัสสําหรับการปั่น, stamping,CNC การหมุน, การบิด, การตัดสายและการตัดเลเซอร์; บริษัทของเราเป็นตัวแทนระดับแรกที่กําหนดโดย Baosteel, An Steel, Shougang, XINGCHENG SPECIAL Steel, SHAGANG Group,ฯลฯ ดังนั้นผลิตภัณฑ์ของเราจึงมีคุณภาพ ระยะเวลานําเสนอมีความยืดหยุ่น ประสิทธิภาพในราคา, มันเป็นการแข่งขันอย่างมากที่จะดีที่สุดยอดยอดผลกําไรของลูกค้า

ทีมงานของเรา

เราเป็นบริษัทส่งออกเหล็กไปกว่า 50 ประเทศและภูมิภาคในยุโรป, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, แอฟริกา เป็นต้นบริษัทจะปรับปรุงเทคโนโลยีและนวัตกรรมที่ทันสมัยอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ลูกค้ามีสินค้าที่มีคุณภาพยินดีต้อนรับลูกค้าและเพื่อนจากทั่วโลก มาบริษัทของเรา

ฝากข้อความ